Đây là một câu ca dao đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người Việt Nam chúng ta, không phải chỉ là một phút ngẫu hứng sáng tác của ông bà xưa. Đây còn là tiêu chí để đánh giá một Ngôi nhà, một người chủ căn nhà  chỉ đơn giản với 1 từ “sạch” khi mời bạn bè người thân thăm căn nhà có thiết kế nội thất đẹp.


Sạch không chỉ là một tính từ chỉ sự chu đáo trong thiết kế nội thất, mà “sạch” còn giúp cả nhà luôn khỏe mạnh, tránh xa được những mối nguy hiểm không đáng có từ các loại vi khuẩn luôn chực chờ tấn công sức khỏe của các thành viên.

Sạch là khỏe

Đặc biệt với gia đình có con nhỏ, từ lúc sơ sinh cho đến khi bé chập chững tập bò, rồi những bước chân đầu tiên hay bập bẹ tiếng bi bô bi ba, liệu các mẹ có yên tâm để con vô tư vui chơi trên sàn nhà luôn bị bẩn, hay vách tường bám đầy bụi? Một không gian sống “sạch” hiểu đơn giản là một chiếc khiên bảo vệ sức khỏe của bé, cho bé thỏa sức chơi đùa và học hỏi, tự do phát triển tư duy lẫn thể chất đó là mục tiêu mà G6 Build đặt lên hàng đầu trong thiết kế nội thất.

Yên tâm cho con nhỏ thoả sức nô đùa khi sàn nhà được lau chùi sạch khuẩn
Yên tâm cho con nhỏ thoả sức nô đùa khi sàn nhà được lau chùi sạch và đẹp

Sạch là sự thư giãn

Trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, không có người chồng nào có thể từ chối mỉm cười trước quang cảnh sạch sẽ cùng hương thơm ngát từ tổ ấm của mình. Và đương nhiên phải kể đến vai trò của người vợ đảm đang và suy nghĩ thấu đáo, dù bận rộn với việc công sở nhưng luôn mang đến cho gia đình một không gian nghỉ ngơi thoải mái. Chắc chắn ông chồng nào cũng phải cảm thấy như được lên dây cót tinh thần, được tận hưởng niềm vui trọn vẹn bên gia đình trong tổ ấm bình yên, an toàn.

Sạch là tự tin

Với không gian sinh hoạt của gia đình lúc nào cũng được trắng sáng và đầy ánh sáng, tạo cảm giác an toàn cho gia đình, bản thân người chủ cũng như được “thơm” lây sự tự tin. Tự tin là người Chủ luôn tự tin, chu đáo khi mời bạn bè họp mặt tại ngôi nhà thân yêu, tự tin là một người vợ đảm đang khi ông xã hãnh diện mời đồng nghiệp đến chơi, tự tin là một nàng dâu thảo khi ông bà ngoại nội gật đầu ưng ý vì ngôi nhà luôn đẹp trên mức cho phép và ngát hương thơm dễ chịu. Không những ghi điểm với bạn bè và họ hàng, bạn còn khiến chồng mình ngẩng cao đầu ngoài xã hội khi có một người vợ giỏi giang, đảm đang việc nhà sát cánh bên cạnh như bạn.

Sạch – Đẹp có Nội Thất G6Build

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here