G6Build xin giới thiệu Thiết kế cầu thang xoắn ốc hoàn hảo cho phong thủy nhà bạn.

Khác với kiểu cầu thang thường, cầu thang xoắn ốc mang lại sức hấp dẫn lớn hơn cũng như sự độc đáo hơn hẳn bởi sự đa dạng trong hình dạng và những đường cong mềm mỏng trong không gian của mình. Hiện nay, kiểu cầu thang xoắn ngày càng được các kiến trúc sư ưa chuộng sử dụng để tạo nên sự hài hòa trong kiến trúc tổng thể của một ngôi nhà. Đây không chỉ là yêu cầu cần thiết để kết nối giữa các tầng lầu với nhau. cầu thang xoắn kép còn mang cho mình những nhiệm vụ riêng biệt và đòi hỏi sự chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận.

Cầu thang xoắn ốc chính là sự lựa chọn cần thiết nếu bạn muốn tiết kiệm không gian nhà do sự đòi hỏi rất ít không gian để xây dựng cầu thang. Đa số cầu thang xoắn đều xoay quanh một trục đơn hoặc một trục trung tâm do đó tạo nên cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn. Trong quyển sổ ý tưởng lần này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 35 mẫu thiết kế cầu thang xoắn kép độc đáo và tuyệt vời. Hi vọng sau khi tham quan đầy đủ, bạn có thể lựa chọn và bắt tay ngay vào công việc thiết kế và xây dựng cho ngôi nhà của bạn một chiếc cầu thang xoắn kép hiện đại.

1. Cầu thang xoắn ốc trắng.

Cầu thang xoắn ốc làm từ đá cẩm thạch trở thành tâm điểm chú ý của không gian nhà cao.

2. Cầu thang gỗ.


Đây sẽ là một ý tưởng sáng tạo và tối ưu để giúp cho bạn tạo cảm giác nhẹ nhàng và ấm áp cho không gian nhà của mình.

3. Kiểu cách truyền thống.

Cầu thang xoắn ốc trở nên quen thuộc khi kết hợp với cột nhà ngay giữa trung tâm.

4. Độc đáo.

Ở đây vẫn là màu trắng của tay vịn kết hợp với bậc thang gỗ nhưng tông màu của gỗ được chọn với tông sáng hơn. Không gian căn phòng không những mộc mạc lại điểm thêm nét sang trọng, hiện đại.

5. Lạ mắt và sang trọng

Nếu bạn đang thắc mắc làm sao để sở hữu một chiếc cầu thang xoắn vừa phù hợp với nhà mình lại vừa mang nét độc đáo và hiện đại, hãy liên lạc với các chuyên gia thiết kế nội thất của chúng tôi để được tư vấn thật nhiệt tình và chu đáo:

6. Thủy tinh kết hợp

Cầu thang này tuy bố trí tấm kính thủy tinh trong suốt nhưng chủ nhân cũng khéo léo đặt phần tay cầm gỗ bên trên để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong nhà khi sử dụng.

Kết thúc tour tham quan ở đây với cầu thang xoắn ốc như hình trên. Vừa tinh tế lại vừa hiện đại. Hi vọng sau khi theo dõi chuyến đi hôm nay, bạn sẽ có thêm cảm hứng để bắt đầu ngay việc thiết kế cầu thang xoắn ốc của mình.
Trong những ý tưởng cầu thang xoắn ốc bên trên bạn thích nhất ý tưởng nào?

G6BUILD.VN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here